Về chúng tôi

Đổi mới một cách khách quan các sản phẩm được sản xuất được trao quyền trong khi các nền tảng song song. Áp dụng toàn diện các quy trình thử nghiệm mở rộng dành cho chuỗi cung ứng đáng tin cậy.

KHÁM PHÁ CÁT BÀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH

Công ty du lịch Khám Phá Cát Bà chuyên tổ chức các chuyến đi khám phá vùng biển độc đáo của Cát Bà và Vịnh Hạ Long. Được thành lập sau khi UNESCO công nhận Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào tháng 4 năm 1994, chúng tôi đã phát triển một nền tảng mạnh mẽ để quảng bá và hỗ trợ du lịch tại địa phương.

Trụ sở chính của chúng tôi tọa lạc tại đảo Cát Bà, với đội ngũ giám đốc và nhân viên đều là người bản địa, có hiểu biết sâu sắc và tình yêu đặc biệt dành cho vùng đất này. Chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm du lịch chất lượng cao và tận tâm với mỗi khách hàng.

Trang web của chúng tôi, https://khamphacatba.vn, cung cấp các thông tin về Cát Bà và Vịnh Hạ Long, bao gồm thư viện ảnh đa dạng về các hòn đảo thuộc vịnh. Chúng tôi còn cung cấp chi tiết các lựa chọn tour du lịch nhóm hay cá nhân trên biển bằng du thuyền gỗ sang trọng, cũng như các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền kayak, leo núi và bơi lội, để du khách có thể tận hưởng và khám phá thiên nhiên tuyệt vời của khu vực này một cách trọn vẹn.

Chúng tôi mong rằng trang web sẽ như một cổng thông tin hữu ích cho bạn khi lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá Vịnh Hạ Long và Đảo Cát Bà. Với cam kết mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích, Khám Phá Cát Bà luôn sẵn sàng đón tiếp mọi du khách từ khắp nơi trên thế giới.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành điểm đến trực tuyến hàng đầu, cung cấp thông tin đáng tin cậy, phong phú và cập nhật về các điểm du lịch, các tour, và lưu trú tại Cát Bà và Vịnh Hạ Long, đặc biệt là cho những du khách độc lập.

We are committed to promoting responsible tourism and contributing to the conservation of Vietnam’s invaluable World Heritage by protecting the natural environment and ecosystems here.

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi mong muốn trở thành nguồn cảm hứng cho các hành trình khám phá đầy ý nghĩa, vừa kích thích sự tò mò, vừa nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp các chuyến đi khám phá Cát Bà, Vịnh Lan Hạ và Vịnh Hạ Long, nhấn mạnh vào sự phát triển kiến thức và cá nhân cho mỗi khách hàng, với một cam kết mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Các tour du lịch được thiết kế để mỗi trải nghiệm không chỉ là một chuyến đi mà còn là một hành trình học hỏi và phát triển.

Chúng tôi nỗ lực hỗ trợ cộng đồng địa phương, tôn trọng văn hóa bản địa và bảo vệ môi trường tự nhiên xung quanh. Mục tiêu của chúng tôi là bảo tồn và làm nổi bật giá trị của những địa điểm mà khách hàng đến thăm.

Dịch vụ khách hàng của Khám Phá Cát Bà luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm độc đáo và chăm sóc chu đáo, giúp mỗi khách hàng có những kỷ niệm đáng nhớ khi khám phá vùng đất tuyệt vời này cùng chúng tôi.

HƯỚNG DẪN DU LỊCH XANH TẠI CÁT BÀ - HẠ LONG

Khu Dự Trữ Sinh Quyển Thế Giới Cát Bà và Di sản Thế giới Vịnh Hạ Long là những khu vực độc đáo và dễ bị tổn thương. Hành vi của mỗi du khách không chỉ ảnh hưởng đến hiện tại mà còn tạo nên sự khác biệt lớn đối với thế hệ tương lai. Chúng tôi kêu gọi mỗi người tham gia bảo vệ và tôn trọng những kho báu thiên nhiên này.

 • Tôn trọng và bảo vệ: Hãy tôn trọng quy định của các khu bảo tồn, giữ gìn sự trong lành và vẻ đẹp tự nhiên của môi trường.
 • Hành động có trách nhiệm: Nhận thức và giảm thiểu tác động của bạn lên môi trường và cộng đồng địa phương. Hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa.
 • Chọn lựa thông minh: Ưu tiên các tổ chức và dịch vụ du lịch có các chính sách thân thiện với môi trường và văn hóa. Thông điệp của bạn sẽ là động lực cho sự thay đổi tích cực.
 • Giao tiếp và giáo dục: Chia sẻ lý do bạn chọn hành xử một cách có trách nhiệm. Giáo dục và truyền cảm hứng cho những người xung quanh bạn thông qua hành động và lời nói.
 • Học hỏi và hiểu biết Luôn cởi mở để học hỏi và hiểu sâu về nơi bạn đến thăm. Tôn trọng và trân trọng những gì bạn chưa biết.

Với mỗi chuyến đi, bạn không chỉ khám phá một vùng đất mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch tại Cát Bà. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự cam kết của mỗi cá nhân, chúng ta có thể bảo tồn vẻ đẹp này cho tương lai.

Liên hệ hỗ trợ: Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong vòng 10 giờ.

Design sans titre (14)
Design sans titre (11)
Design-sans-titre-_7_
Design-sans-titre-_6_
Design-sans-titre-_5_
Design-sans-titre-_8_
Design-sans-titre-_4_
Design-sans-titre-_3_
Design-sans-titre-_2_
Design-sans-titre-_1_
Design sans titre (13)
Design sans titre (12)
Design sans titre (10)
Design sans titre (9)

Yêu Du lịch?

Bạn đã đến đúng nơi. Nhập thông tin chi tiết của bạn để lấy cảm hứng du lịch, các điểm đến thịnh hành và các ưu đãi hấp dẫn được gửi tới hộp thư đến của bạn.


  VỀ

  CatBa Ventures là nhà điều hành tour du lịch có trụ sở tại Đảo Cát Bà và chuyên về các chuyến du lịch mạo hiểm bằng thuyền, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài và bơi lội ở vịnh Lan Hạ.

  Bản tin của chúng tôi

  Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và nhận các ưu đãi độc quyền ngay phút đầu tiên gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn.


   VỀ

   CatBa Ventures là nhà điều hành tour du lịch có trụ sở tại Đảo Cát Bà và chuyên về các chuyến du lịch mạo hiểm bằng thuyền, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài và bơi lội ở vịnh Lan Hạ.

   Bản tin của chúng tôi

   Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và nhận các ưu đãi độc quyền ngay phút đầu tiên gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn.


    Bản quyền 2024 khamphacatba

    Bản quyền 2024 khamphacatba