Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KHÁM PHÁ CÁT BÀ

Tên giao dịch: CAT BA VENTURES CO.,LTD

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 0201086631

Địa chỉ: 223, đường 1/4, Thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, tp. Hải Phòng

Đại diện pháp luật: Nguyễn Viết Tùng

Thành lập: Ngày 20 tháng 06 năm 2010 với hoạt động chủ yếu là điều hành tour du lịch.

Công ty có website: www.khamphacatba.vnwww.catbaventures.com

Là một công ty du lịch lữ hàng quốc tế hàng đầu của thành phố Hải Phòn đồng thời giám đốc và nhân viên cũng là những người con sinh ra và lớn lên trên đảo, có trụ sở tại đảo Cát Bà, Việt Nam.

Kể từ khi Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới ( Tháng 4 năm 1994). Trang web: www.catbaventures.com  được mở ra để giúp đỡ và quảng bá địa danh tuyệt vời này đến mọi người và du khách trên khắp thế giới.

Trang web của chúng tôi cung cấp thông tin về Cát Bà - Vịnh Hạ Long và làm thế nào để khám phá nơi này bao gồm thư viện ảnh của một trong số 3000 hòn đảo lớn nhỏ nằm rải rác quanh Vịnh Hạ Long và Đảo Cát Bà. Trang web cũng cung cấp các chi tiết hành trình củacác tour du lịch theo nhóm và du lịch trên biển cho những du khách đang mong muốn khám phá vịnh trên du thuyền bằng gỗ sang trọng. Các tour trải nghiệm và du lịch trên biển bao gồm tham quan các hòn đảo, hang động với rất nhiều hoạt động như chèo thuyền kayak, leo núi và bơi lội.

Chúng tôi cũng cung cấp du thuyền riêng và phù hợp cho gia đình. Các nhóm độc lập mong muốn thuê hoặc thuê một chiếc thuyền riêng hoặc tàu gỗ đơn giản hoặc hướng dẫn viên du lịch để khám phá quanh vịnh trong một ngày, hai ngày, ba ngày hoặc lâu hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy hạnh phúc khi dành thời gian ghé thăm trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng thông tin của  chúng tôi đủ thú vị và hữu ích và nó có thể giúp bạn xây dựng hoặc lên kế hoạch cho chuyến đi hoặc chuyến tham quan để khám phá Vịnh Hạ Long & Đảo Cát Bà ở Việt Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi 

Là nguồn cung cấp trực tuyến hàng đầu thế giới với các thông tin đáng tin cậy, nhiều thông tin và cập nhật về du lịch, tour du lịch và khách sạn khi thăm Cát Bà, Vịnh Hạ Long, đặc biệt là cho du khách tự do. Thể hiện và quảng bá du lịch một cách có trách nhiệm với Di sản Thế giới của Việt Nam đồng thời có những hành động để bảo vệ thiên nhiên, hệ sinh thái và môi trường nơi đây.

Nhiệm vụ của chúng tôi 

Cung cấp các chuyến đi mang đẳng cấp thế giới với kiến thức và phát triển cá nhân cùng với đẩy mạnh trách nhiệm với xã hội và thân thiện với môi trường. 

Những chuyến đi trải nghiệm để tăng kiến thức và phát triển cá nhân: Các chuyến đi khám phá Cát Bà, vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long tập trung vào nhu cầu hoặc chủ đề, cùng với các mục đích cá nhân của khách du lịch.   

Trách nhiệm xã hội với du lịch: Khám phá Cát Bà tập trung vào việc đóng góp cho người dân bản địa nơi họ đến thăm, tôn trọng văn hóa của họ và giữ gìn môi trường xung quanh. 

Dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới: Khám phá Cát Bà cung cấp những trải nghiệm độc đáo chưa từng có cho khách hàng của mình với dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Hướng dẫn cho một du lịch “xanh” của chúng tôi 

Cát Bà - Hạ Long là một môi trường độc đáo và mong manh. Cách bạn thể hiện khi đi du lịch ở khu vực Cát Bà, Vịnh Hạ Long sẽ tạo nên sự khác biệt. Chỉ có bạn mới có thể tạo ra những khác biệt tích cực này cho thế giới và thế hệ tương lai.   

Vui lòng đối xử với Khu Dự Trữ Sinh Quyển Thế Giới Cát Bà và Di sản của Thế giới Vịnh Hạ Long này với sự tôn trọng bằng cách làm theo những lời khuyên của các nhà tổ chức.  

Chấp nhận có trách nhiệm đối với môi trường mà bạn đi du lịch. 

Hãy nhận biết môi trường và xã hội xung quanh bạn, và giảm thiểu tác động của bạn lên cả hai yếu tố này.

Chọn các tổ chức nhạy bén với môi trường và văn hóa và nói với các đối thủ của họ rằng bạn không chọn họ dựa trên cơ sở này .. 

Không làm bất cứ điều gì mà bạn không làm ở nhà.

Giải thích lý do mà bạn cư xử đúng mực với các khách du lịch khác và những người làm việc trong ngành du lịch .. 

Tìm hiểu thêm về những nơi bạn đến không dựa trên bề ngoài của sự vật.

Hướng dẫn những người không được đào tạo như bạn bằng cách đưa ra những ví dụ hữu ích thông qua các hành động thực tế. 

Hãy tôn trọng những điều bạn không hiểu. 

Bạn có thể đóng góp tích cực cho một ngành du lịch bền vững hơn ở Cát Bà và bảo vệ nó cho tới đời con của bạn và khi bạn quay trở lại.   

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Một trong những nhân viên chuyên nghiệp hoặc nhà điều  hành của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 10 giờ.