TÀU THĂM VỊNH - ĐI XE ĐẠP - LEO NÚI - CHÈO THUYỀN KAYAK (3 NGÀY 2 ĐÊM)

Du thuyền - Đi xe đạp - Leo núi - Chèo thuyền kayak 3 ngày 2 đêm.

(Ở 1 đêm ở bungalow trên đảo và một đêm trên tàu)

VƯỜN QUỐC GIA CÁT BÀ – LÀNG VIỆT HẢI – LAN HẠ BAY – HẠ LONG BAY (3 ngày - 2 đêm)

Khởi hành: 10.30

Kết thúc: 15:00.

Ngày 1: Đạp xe - leo núi, ngủ trong nhà gỗ trên đảo nghỉ dưỡng riêng biệt. 

10.15: Xuất phát từ văn phòng của chúng tôi tại số 223, đường 1- 4, thị trấn Cát Bà và di chuyển bằng xe buýt 5 phút đến bến Bèo. Đi tàu nhỏ qua vịnh Lan Hạ đến bến cảng Việt Hải. Đi xe đạp vượt qua cánh đồng lúa và thung lũng núi đá để vào trong làng. 

12.00 Ăn trưa tại làng. Sau bữa trưa, chúng ta sẽ mất khoảng 2 - 3 giờ đi bộ leo qua rừng nhiệt đới và thung lũng, leo lên đỉnh núi, nơi bạn có thể ngắm một phần vịnh Lan Hạ từ trên cao. Sau khi nghỉ ngơi, chúng ta đi xuống núi và đạp xe đạp trở lại bến Việt Hải để lên tàu, tiếp tục hành trình đến vịnh Lan Hạ.

17.00 Đến đảo Vạn Bội hoặc đảo Nam Cát.

Làm thủ tục nhận phòng và tắm rửa.

19.30 ăn tối BBQ (mùa cao điểm) và nghỉ đêm tại đây.

Có 2 khu nghỉ dưỡng (Van Boi Ecolux Resort và Nam Cat Island Resort) với chất lượng và giá cả khác nhau, chúng tôi có hai lựa chọn cho bạn. Xin vui lòng xem chi tiết trong liên kết dưới đây:

http://khamphacatba.vn/du-lich/kham-pha-cat-ba/khach-san-khu-nghi-duong.html

Ngày 2: Đi tàu - kayak, nghỉ đêm trên tàu:

Chúng tôi sẽ vận chuyển bạn bằng một tàu nhỏ nhưng thoải mái, rộng rãi để chúng ta có thể khám phá gần hơn với các kỳ quan thiên nhiên, đầm phá, dễ dàng di chuyển  khi thủy triều xuống, dừng ở các bãi biển, hang động và khu ngư dân nhỏ lẻ của vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long.

Trước tiên, chúng tôi sẽ đi bằng con tàu nhỏ hơn số 1: Lan Hạ 25 để dễ dàng cập ở các bãi biển và đầm phá nơi đa số tàu ngủ to không thể dừng đỗ lâu vì thủy triều thấp hoặc do vùng nước nông. Sau đó chúng ta sẽ chuyển sang tàu ngủ Cat Ba Ventures vào buổi chiều (chúng ta đổi tàu trên vịnh).

http://khamphacatba.vn/du-lich-cat-ba/tau-lan-ha-25.html

Và chuyển sang tàu:

-Tàu số 11: Cat Ba Ventures. Xem ảnh trong liên kết:

http://khamphacatba.vn/du-lich-cat-ba/tau-cat-ba-ventures.html

VỊNH LAN HẠ - HẠ LONG: Đi tàu - Chèo kayak 

11.00: Đón khách tại đảo Vạn Bội hoặc Nam Cát. Tàu đi dạo quanh vịnh Lan Hạ. Tham quan cảnh quan tuyệt vời và dừng ở một bè nuôi cá trong vịnh. Bạn sẽ học được cách ngư dân câu cá, nuôi cá và cuộc sống hàng ngày của họ trên vịnh như thế nào. Bơi và lặn tại những bãi biển hoang vắng và thăm một số rặng san hô. 

12.30 Ăn trưa trên tàu. Chèo thuyền kayak khoảng 1 tiếng rưỡi - 2 tiếng qua các vòm đá và bên trong một số đầm phá và lạch nhỏ để khám phá hang Tối, hang Sáng. Tiếp tục hành trình đến Vịnh Hạ Long để tham quan những cảnh quan đẹp nhất tại các khu vực ít khách du lịch. Các bạn có thể lựa chọn hoạt động câu cá trên tàu. Tận hưởng hoàng hôn trên vịnh. 

19.00 Ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 3: Đi thuyền - Chèo thuyền kayak. 

- Sau khi ăn sáng, chúng ta tiếp tục hành trình để khám phá một phần khác của vịnh Hạ Long và đầm Cống Tàu. Tận hưởng vẻ đẹp của hàng trăm hòn đảo đá vôi tại các khu vực ít khách du lịch.

- Ghé thăm đảo Đầu Bê, sau đó thư giãn, bơi lội trên một bãi biển hoang vắng. Chèo thuyền kayak để khám phá ra Hồ Ba Hầm (Bên trong có 3 khu đầm phá nhỏ). 

- Sau bữa trưa chúng tôi sẽ đi tàu khám phá một phần khác của vịnh Lan Hạ. 

- Quay trở lại thị trấn Cát Bà lúc 15:00 (bạn có thể bắt chuyến xe buýt hoặc tàu cánh ngầm cuối cùng lúc 16h để trở về đất liền hoặc bạn ở lại một đêm nữa ở Cát Bà). 

Xin lưu ý: Chuyến đi có thể được thay đổi linh hoạt do nhu cầu của khách hàng, thời tiết và thủy triều.

Bao gồm:

Tàu ghép với các nhóm khác nhau, tất cả phí vào cửa  gồm vé vườn quốc gia, vịnh Lan Hạ và vịnh Hạ Long, chi phí 1 đêm trên đảo và 1 đêm trêntàu với phòng ngủ riêng vệ sinh khép kín. Xe đạp, kayak, kính lặn, túi khô, tất cả các bữa ăn, nước uống, và một hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh. 

Không bao gồm: Đồ uống và lời khuyên 

Giá: 6.700.000đ/người (ở trên đảo Vạn Bội) trong một nhóm dưới 18 người.

        5.900.000đ/người (ở tại Đảo Nam Cát) trong một nhóm dưới 18 người.